Tiếng Việt English Japanese Chinese
Danh mục
QUảng cáo
HỖ TRỢ ĐẦU TƯ Lawyer Đỗ Đức Thịnh
Gọi: 0913373746
HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP
Gọi: 02253615956
QUảng cáo
Đối tác

vl
kd
ht
tomy
rw
báo
Công ty TNHH GFT Việt Nam
Đối tác 1

17/05/2017 - 10:08 AMAdmin 345 Lượt xem

Với nhiều  năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động chuyên nghiệp cho người nước ngoài, Luật Gia Minh đã thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép cho nhiều khách hàng mỗi năm. Chúng tôi tự tin sẽ giải đáp chi tiết mọi vấn đề mà Quý khách gặp phải, đưa ra các giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian cho Quý khách.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:

·         Dịch vụ xin cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài;

·         Dịch vụ xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài;

·         Dịch vụ xin gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài;

·         Dịch vụ xin lý lịch tư pháp Việt Nam;

·         Dịch vụ visa xuất nhập cảnh;

Một số lưu ý quan trọng trong bộ hồ sơ xin Giấy phép lao động:

Theo Nghị định số 11/2016/NĐ-CP ban hành ngày 03 tháng 02 năm 2016 quy định chi tiết thi hành một số điều của bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại việt nam:

+ Đối với chức danh Chuyên gia: Chuyên gia phải có bằng đại học trở lên hoặc tương đương và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm. Yêu cầu về kinh nghiệm tối thiếu so với nghị định 102/2013/NĐ-CP giảm xuống còn 3 năm. Tuy nhiên, phải đáp ứng đủ 2 điều kiện vừa tốt nghiệp đại học và có ít nhất 03 năm kinh nghiệm.

+ Đối với chức danh Quản lý: Nghị định 11/2016/NĐ-Cp quy định rộng và cụ thể hơn về chức danh là nhà quản lý, giám đốc điều hành. Do đó, những vị trí trước đây như: Trưởng phòng, Quản lý sản xuất, chủ quản.... Đối chiếu quy định mới tại Nghị định 11/2016/NĐ-CP không còn phù hợp chức danh nhà quản lý hay giám đốc điều hành nữa.

+ Đối với chức danh Lao động kỹ thuật: Lao động kỹ thuật phải đảm bảo 2 điều kiện là: Được đào tạo 1 năm chuyên ngành kỹ thuật hoặc chuyên ngành khác và có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành được đào tạo.

+ Trong khoảng 30 ngày dự kiến người nước ngoài sẽ bắt đầu làm việc chính thức tại doanh nghiệp, Quý khách phải xin công văn chấp thuận tuyển dụng lao động người nước ngoài do Chủ tịch UBND cấp tỉnh hoặc thành phố nơi Doanh nghiệp đang hoạt động cấp.

+ Người nước ngoài nếu chưa từng đến Việt Nam thì phải có lý lịch tư pháp nước ngoài, ngược lại với trường hợp đã nhập cảnh Việt Nam có đăng ký tạm trú, tạm vắng thì có thể xin Lý Lịch Tư Pháp Việt Nam tại Sở Tư Pháp Tỉnh, Thành Phố nơi người đó đăng ký tạm trú hoặc sử dụng lý lịch tư pháp tại nước ngoài.

+ Giấy khám sức khỏe của người nước ngoài:

·         Nếu khám ở Việt Nam thì phải đến các bệnh viện do Bộ y tế cấp phép khám sức khỏe cho người nước ngoài. Quý khách có thể tham khảo Danh Sách Bệnh Viện Khám Sức Khỏe Làm Hồ Sơ Giấy Phép Lao Động do Việt Uy Tín tổng hợp để chọn bệnh viện phù hợp.

·         Trường hợp khám sức khỏe ở nước ngoài thì phải Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự và Dịch Thuật Tiếng Anh (hoặc các ngôn ngữ khác) sang Tiếng Việt và được đóng dấu công chứng của Phòng tư pháp Quận, Huyện.


Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ: 


Tag:
  • ,

  • Bình luận:

    CÔNG TY LUẬT GIA MINH

    Địa chỉ: Số 269 Văn Cao, phường Đằng Lâm, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

    Email: giaminhlaw@gmail.com

    Hotline: 0913373746

    Tổng đài tư vấn 24/7: 02253615956 Fax: 02253615956

    © Copyright CÔNG TY LUẬT GIA MINH, 2016

    Thiết kế bởi: Hpsoft.vn